18617 ชุดทำ บาล์มทินท์ ทาแก้ม ทาปาก-1kg (กันน้ำ)

✅ส่วนผสมสำคัญ: วิตามินอี , ฟิล์มป้องกันน้ำ , น้ำมันมะพร้าว

✅สรรพคุณ :
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางประเภทลิปสติกหรือลิปบาล์มที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นและมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี เหมาะสำหรับใช้ทาริมฝีปากให้ดูสวยงามและชุ่มชื้น บางครั้งก็สามารถใช้ทาแก้มเพื่อเพิ่มสีสันและความกระจ่างใสให้กับใบหน้าได้ด้วย ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ได้รับความนิยมเนื่องจากความสะดวกในการใช้งานและคงทน แต่ควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองด้วย

วิธีใช้: แต้มบาล์มบนปากหรือแก้ม แล้วเกลี่ยให้สีสม่ำเสมอกัน

ส่วนประกอบทั้งหมด
Dibutyl Ethylhexanoyl Glutamide, Dibutyl Lauroyl Glutamide, C12-15 ALKYL BENZOATE, Octyldodecanol, TRIETHYLHEXANOIN, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, Diisostearyl Malate, Silica dimethyl silylate, Polyethylene, VP/Hexadecene Copolymer, CI77491, TOCOPHERYL ACETATE, Flavour

การเก็บรักษา: ควรเก็บในที่แห้งและไม่ถูกแดดส่องถึงระหว่างวัน มีอุณหภูมิไม่สูงเกินไป

คำเตือน/ข้อควรระวัง: ให้หยุดใช้เมื่อเกิดอาการระคายเคือง และควรพบแพทย์ทันที

#บาล์มบำรุงริมฝีปาก #บาล์มทินท์ #ลิปสติกเนื้อบาล์มบำรุงริมฝีปาก #บาล์มทาแก้ม #บาล์มบลัชออน #บาล์มลิป
#มีวิธีทำให้อย่างละเอียดทุกชุด #สร้างอาชีพ #ร้านเคมีภัณฑ์ #ขายส่งเคมี #เคมีอุตสาหกรรม #เคมีเครื่องสำอาง #เคมีอาหาร #เคมีสิ่งทอ #เครื่องจักร #หัวเชื้อน้ำหอม #สร้างอาชีพ #สร้างรายได้ #ชุดเคมี #ชุดเคมีเครื่องสำอางราคาถูก #เคมีภัณฑ์ #โรงงาน #เครื่องสำอาง #ร้านขายเคมีภัณฑ์ #หัวน้ำหอม #perfume #เครื่องปั่นครีม #เครื่องบรรจุครีม #เครื่องอบฟิล์มหด #จำหน่ายเคมี #อุปกรณ์การเกษตร #เครื่องปั่นผสมอาหาร #เครื่องผสมอาหาร